logo ngang
HomeeKYCScoreBlogContact usRecruitmentvien_US

Tin tức

Thông tin nội bộ Kalapa hoặc các thông tin báo chí nói về chúng tôi.

[tuoitre.vn] Cách đặt căn cước công dân đúng vị trí chip NFC của 750 smartphone

Kalapa tiên phong trong việc public dữ liệu vị trí NFC giúp người dùng Việt Nam dễ dàng hoàn thành thiết lập sinh trắc học. Những hướng dẫn bằng hình minh họa cụ thể giúp người dùng dễ dàng đặt căn cước công dân đúng vị trí chip NFC của 750 mẫu smartphone phổ biến hiện nay.

Detail

[baodautu.vn] Xác thực sinh trắc học: Hơn cả một “hàng rào bảo vệ tài khoản ngân hàng”

Quyết định số 2345/QĐ-NHNN về triển khai các giải pháp an toàn, bảo mật trong thanh toán trực tuyến và thanh toán thẻ ngân hàng đi vào cuộc sống từ 1/7/2024 không chỉ bảo vệ an toàn cho khách hàng, mà còn kỳ vọng giúp các tổ chức tín dụng giảm thiểu rủi ro, nâng cao hiệu quả hoạt động cho ngân hàng.

Detail

[cand.com.vn] Bảo vệ người dùng trước vấn nạn lừa đảo

Để bảo vệ người dùng trước các thủ đoạn lừa đảo trực tuyến đang biến hóa ngày càng tinh vi, từ 1/7 tới, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) yêu cầu tất cả các giao dịch chuyển tiền trên 10 triệu đồng đều phải xác thực bằng sinh trắc học.

Detail

[cand.com.vn] CTO Kalapa Đỗ Ngọc Thiện: Công nghệ sinh trắc học giúp dữ liệu cá nhân an toàn hơn

Bên lề Hội thảo “Xây dựng chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân” do Bộ Công an tổ chức ngày 5/6, ông Đỗ Ngọc Thiện, Giám đốc Công nghệ Kalapa chia sẻ về giải pháp bảo vệ dữ liệu cá nhân bằng công nghệ sinh trắc học mới.

Detail

[tuoitre.vn] Định danh trên mạng, phải làm ngay

Những vụ mạo danh người dùng đang diễn ra tràn lan trên mạng thời gian qua khiến dư luận đặt ra câu hỏi: Bao giờ mới định danh người dùng trên mạng?

Detail

[baodautu.vn] Nền tảng số Việt Nam xuất sắc: Định danh và xác thực thông minh trong thanh toán trực tuyến

Báo Đầu tư tổ chức Talkshow “Nền tảng số Việt Nam xuất sắc: Định danh và xác thực thông minh trong thanh toán trực tuyến” nhằm truyền thông chính sách, giới thiệu công nghệ định danh và xác thực thông minh mới, qua đó thúc đẩy việc thực thi Quyết định số Quyết định 2345/QĐ-NHNN của Ngân hàng Nhà nước về triển khai các giải pháp an toàn, bảo mật trong thanh toán trực tuyến và thanh toán thẻ ngân hàng có hiệu lực từ 1/7/2024. Talkshow có sự tham dự của các khách mời gồm: ông Phạm Anh Tuấn, Vụ trưởng Vụ Thanh toán – Ngân hàng Nhà nước, bà Nguyễn Tuyết Nhung, Tổng giám đốc Kalapa và ông Nguyễn Quang Huy, Giám đốc Nền tảng Định danh và Xác thực điện tử VNPT.

Detail

[baodautu.vn] CEO Kalapa: Xác thực sinh trắc học mang lại lợi ích lớn cho khách hàng và ngân hàng

Bà Nguyễn Tuyết Nhung, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Kalapa chia sẻ về giải pháp, công nghệ sinh trắc học cho các tổ chức tín dụng theo Quyết định 2345/QĐ-NHNN do Ngân hàng Nhà nước ban hành.

Thưa bà, ở góc độ nhà cung cấp giải pháp eKYC cho tổ chức tín dụng thì sau khi Ngân hàng Nhà nước ban hành Quyết định 2345/QĐ-NHNN, các ngân hàng, ví điện tử đã “đặt hàng” Kalapa như thế nào? Họ có yêu cầu đặc biệt về công nghệ sinh trắc học mới hay không?

Detail

[tuoitre.vn] ‘Thành công của người phụ nữ không nằm ở địa vị và tiền bạc’

Người phụ nữ thành công ở thời hiện đại biết mình cần gì, có gì để luôn tự tin trải nghiệm cuộc sống. Họ tìm kiếm thành công theo chuẩn của riêng mình, không còn phụ thuộc vào đánh giá chung của xã hội.

Detail

[anninhthudo.vn] Lần đầu tiên ở Việt Nam có phát minh chấm điểm tín dụng cho ô tô đã qua sử dụng

ANTD.VN – Hệ thống chấm điểm tín dụng cho con người là hệ thống hết sức quen thuộc với các tổ chức tín dụng, ngân hàng, hoặc công ty bảo hiểm. Nhưng đây lần đầu tiên ở Việt Nam có sáng kiến về một nền tảng công nghệ dùng để “chấm điểm tín dụng” cho ô tô đã qua sử dụng với tên gọi Vehicle Facts.

Detail

[vtv.vn] Lần đầu tiên ở Việt Nam có phát minh “chấm điểm tín dụng” cho ô tô đã qua sử dụng

VTV.vn – Đây lần đầu tiên ở Việt Nam có sáng kiến về một nền tảng công nghệ dùng để “chấm điểm tín dụng” cho ô tô đã qua sử dụng với tên gọi Vehicle Facts.

Detail

Copyright © 2018 Kalapa